Danh sách các công ty Logistics ở Hải Phòng

Ngành Logistics hiện đang được nhà nước quan tâm bởi cơ hội phát triển ngành rất cao. Cùng với đó là sự gia nhập ngành mạnh mẽ, đặc biệt là sự gia tăng khá nhanh của các công ty logistics Hải Phòng. Sau đây, Vận tải Thuận Vũ sẽ giới thiệu top 10 công ty chiếm ưu thế trong ngành logistics hiện nay. 

1. Công Ty Công Thành Logistics – Công Ty Logistics Hải Phòng Uy Tín

Công Thành Logistics là một trong những công ty logistics Hải Phòng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Logistics. Công ty chuyên cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến giao nhận, vận tải như: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, dịch vụ gom hàng, vận tải đường bộ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ khai Hải quan, dịch vụ vận chuyển hàng dự án.

Những lý do nên chọn Công ty Logistic Hải Phòng Công Thành 

 • Hệ thống kho bãi rộng: 2 ha
 • Hệ thống văn phòng công ty rộng: 3000m
 • Sở hữu lượng xe vận tải, xe chuyên dùng lớn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Hợp tác với các đại lý nước ngoài uy tín cao
Công ty Logistics Hải Phòng
Công Ty Công Thành

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Interserco Hải Phòng – Công Ty Logistics Hải Phòng Tích Hợp

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Dịch vụ quốc tế (ILS) hay Interserco Hải Phòng thành lập từ tháng 4 năm 1980. Ban đầu Interserco Hải Phòng chỉ là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội. Năm 2016, công ty đã chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần. Cho tới nay, Interserco Hải Phòng  đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa ngành.

Interserco Hải Phòng chuyên cung cấp chuỗi giải pháp hậu cần logistics, cung ứng nguồn nhân lực, thương mại đầu tư một cách linh hoạt và hiệu quả. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng dịch vụ, chất lượng và giá trị gia tăng lớn nhất.

Hơn thế, Interserco Hải Phòng mong muốn trở thành một trong những công ty Logistic Hải Phòng dẫn đầu về dịch vụ logistics tích hợp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của khách hàng không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Interserco Hải Phòng
Interserco Hải Phòng

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Key Line – Công Ty Logistics Hải Phòng Chất Lượng

Công ty Key Line là doanh nghiệp có kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực Logistics Hải Phòng. Công ty hoạt động hiệu quả nhờ am hiểu toàn bộ quy trình giao nhận, ứng dụng Công nghệ thông tin, sử dụng phần mềm Khai báo hải quan điện tử có bản quyền. Key Line tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chính xác nhất cho khách hàng. Với Key Line “An toàn – Chính xác – Nhanh chóng” là nhiệm vụ hàng đầu. Key Line luôn hy vọng hợp tác cùng các công ty Logistics Hải Phòng khác để hoàn thiện hệ thống mạng lưới chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi mà công ty Logistics Key Line mang tới 

 • Đội ngũ nhân viên trung thực, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng và luôn dẫn đầu về giá cả cạnh tranh.
 • Phục vụ khách hàng tận tình với giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn tận tình, cụ thể và rõ ràng
 • Tiết kiệm hầu hết thời gian và chi phí của khách hàng
 • Cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện
Công ty Logistics Hải Phòng
Thương Hiệu Key Line

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Danko Logistics – Công Ty Logistics Hải Phòng Đạt Tiêu Chuẩn

Công ty TNHH Kho vận Danko được thành lập năm 2002, trụ sở chính đặt tại Hà Nội và có hệ thống chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất của Việt Nam là Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Danko hoạt động với phương châm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo của Danko rất giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, năng động cùng với đội ngũ nhân viên chứng từ và hiện trường có tay nghề cao, chuyên nghiệp…

Hơn nữa, công ty Danko có hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn nằm ngay trong khu vực gần trung tâm Hà Nội và tại hai cảng biển là Hải Phòng và Hồ Chí Minh, đội xe vận tải và đầu kéo riêng, cho phép công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu về lưu kho và phân phối hàng hóa, cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận tải tiêu chuẩn. Do đó, Danko hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn của một công ty Logistic Hải Phòng chất lượng

Các dịch vụ tại công ty Danko Logistics Hải Phòng

 • Dịch vụ tư vấn Hải quan
 • Dịch vụ thông quan Hải quan
 • Dịch vụ vận tải đường biển
 • Dịch vụ vận tải đường không
 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Dịch vụ vận tải đường sắt
 • Dịch vụ làm hàng dự án
 • Dịch vụ dịch chuyển hàng gia dụng
 • Dịch vụ làm hàng triển lãm
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa
Công Ty Danko Logistics
Công Ty Danko Logistics

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Logistics Bình Minh JSC – Công Ty Logistics Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hàng hải Bình Minh hay Bình Minh JSC chuyên cung cấp dịch vụ khai thuế Hải Quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa nội địa, đường biển… từ Hải phòng đến các tỉnh, thành phố, các khu công nghiệp trong nước và ngược lại.

Bình Minh JSC được dẫn dắt bởi nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận tải biển, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp. Số lượng xe vận chuyển nhiều, với 30 xe container. Ngoài ra, đối với những lô hàng tải trọng lớn, công ty hỗ trợ tư vấn khách hàng phương án xếp dỡ và vận chuyển với chi phí thấp và an toàn nhất. Mục tiêu hoạt động của Bình Minh JSC là lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự thành công của công ty.

Logistics Binh Minh JSC
Logistics Binh Minh JSC

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Trường Thành Logistics – Công Ty Logistics Hải Phòng Dẫn Đầu 

Trường Thành Logistics được đánh giá là một trong những công ty Logistic Hải Phòng hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Công ty luôn cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics Việt Nam. Trường Thành Logistics có hệ thống các đại lý rộng khắp thế giới cùng với 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho doanh nghiệp khách hàng dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất .

Trường Thành Logistics đang không ngừng nỗ lực và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, thông thạo mọi yếu tố hậu cần và tập trung vào hoạt động kinh doanh xuất sắc.

Công Ty Trường Thành Logistics
Công Ty Trường Thành Logistics

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Logistics VN2WAY – Công Ty Logistics Hải Phòng Hiệu Quả

Công ty TNHH VN2WAY chuyên vận chuyển hàng nội địa và quốc tế bằng đường biển, hàng không, làm thủ tục Hải quan, tại Hà Nội và Hải Phòng. VN2WAY có đội ngũ quản lý và nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, khai quan, vận tải nội địa và quốc tế bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ trọn gói Door to Door cho khách hàng. VN2WAY cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo vận chuyển an toàn, hiệu quả, giảm chi phí vận tải tối đa cho các khách hàng. 

Công ty Logistics Hải Phòng
Logistics VN2WAY

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Logistics Lacco – Công Ty Logistics Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty cổ phần giao nhận vận tải quốc tế Lacco (LIFF.,JSC) được thành lập từ năm 2008 và được coi là một trong những công ty Logistic Hải Phòng lớn hàng đầu. Lacco chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể. Khi đến mua hàng tại Lacco, các nhân viên với kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giám sát từng lô hàng, theo dõi dự án để xử lý các vấn đề nào có thể xảy ra.

Công ty Lacco sở hữu một đội ngũ mạnh, với các công nhân viên đã có nhiều năm công tác trong ngành vận tải logistics, làm forwarder ở Việt Nam. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên với kiến thức nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm, Lacco hoàn toàn có đủ quyền thẩm định để trở thành đối tác cho sự thành công trên phương diện kinh doanh.

Lacco luôn nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới của mình và chinh phục khách hàng bằng uy tín, sự tin tưởng với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Phương châm của Lacco: Luôn đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn!   

Công ty Logistics Lacco Hải Phòng có các dịch vụ sau

 • Vận tải quốc tế đường hàng không và đường biển.
 • Vận tải nội địa và quá cảnh bằng xe tải và xe container
 • Dịch vụ vận tải quốc tế từ cửa đến cửa.
 • Hàng dự án, hàng quá tải quá khổ.
 • Thủ tục hải quan , đại lý khai báo Hải quan
 • Triển lãm và hội chợ.
 • Hợp nhất hàng hóa, dịch vụ đóng ghép hàng lẻ hàng tuần.
 • Dịch vụ kho bãi, kiểm đếm và phân phối.
 • Bảo hiểm vận tải quốc tế.
Công ty Logistics Hải Phòng
Logistics Lacco

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Xuân Trường Hai – Công Ty Logistics Hải Phòng Hàng Đầu

Công ty Cổ phần Vận Tải Và Thương Mại Xuân Trường Hai chính thức thành lập vào năm 1995 với tiền thân là Công Ty TNHH Xuân Trường Hai. Xuân Trường Hai là một trong những công ty hàng đầu trong ngành Logistics.

Lực lượng lao động hiện nay tại Xuân Trường Hai là hơn 300 cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính Hải Phòng, các văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh và Hoa Kỳ.

Xuân Trường Hai đang nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty vận chuyển và cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng vận tải, logistics, xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam và có thương hiệu trên thị trường  thế giới.

Công ty Xuân Trường Hai
Công ty Xuân Trường Hai

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Logistics Phú Hải Giang

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang là công ty Logistics Hải Phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hải quan, vận tải đặc biệt là các mặt hàng hạt nhựa LDPE, HDPE,.. túi nilon, hạt phụ gia canxi, hóa chất, sắt thép. Phú Hải Giang chuyên cung ứng cho các khách hàng là các công ty nhựa lớn ở Miền Bắc như: Công ty CP nhựa Hưng Yên Công ty CP nhựa Huy Hoàn, Cty TNHH XNK Dương Hồng, Công ty CP nhựa Châu Âu,..

Công ty logistics Phú Hải Giang cung cấp các dịch vụ 

 • Vận tải container đường bộ, đường biển.
 • Mở tờ khai, thông quan hàng hóa tại Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Nhận ủy thác xuất, nhập khẩu hàng hóa.

Công ty Phú Hải Giang làm việc với nguyên tắc “Tận tâm – Nhanh gọn – Hiệu quả” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty mong muốn phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Logistics Phú Hải Giang
Logistics Phú Hải Giang

Thông tin liên hệ: 

Qua bài viết, Vận tải Thuận Vũ hy vọng bạn sẽ tìm được đối tác phù hợp hoặc có thêm hiểu biết về các công ty Logistics Hải Phòng. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gọi điện Facebook MessengerZaloZalo Youtube